Từ Điển Lạc Việt Full Crack Key Đến Năn 2020 Cho PC

Thông tin cơ bản

Chuyên Mục:Phần Mềm Học Tập

Đánh giá:10/10

Phiên BảnMTD9

Kích Thước:320.2 Mb

Lượt Tải:40 lượt

Cập Nhật:10/12/2017

Giới thiệu nội dung của Từ Điển Lạc Việt

10 (100%) 2 votes

Từ Điển Lạc Việt Full Crack Key Đến Năn 2020 Cho PC là từ điển nổi tiếng vời người dùng việt năm từ những năm đầu 2000 đến giờ thì cũng được mấy chục năm rồi nhưng giờ là crack.. =))

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là công cụ từ điển chuyên dụng cho phép người dùng tra từ điển không cần kết nối mạng. Với ứng dụng này, người dùng có thể tra các từ điển tiếng Việt, từ điển Viết tắt Tiếng Anh và thông dụng nhất là biên dịch qua lại giữa 2 ngôn ngữ Việt - Anh. Đặc biệt có thêm tính năng nhắc nhở học từ vựng.

https://wcrack.com/wps-office.html

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA cho phép người dùng dịch các đoạn văn bản tiếng Anh khi máy tính có kết nối Internet, phân tích nghĩa câu, liệt kê các từ liên quan với mục từ đang tra. Phần mềm này tích hợp hơn 50 ngàn mục từ mới trong từ điển Anh Việt và Việt Anh, bổ sung hơn 80 ngàn cụm từ và ví dụ trong từ điển Anh Việt.

TẤT CẢ HÌNH ẢNH CỦA Từ Điển Lạc Việt

Từ Điển Lạc Việt Full Crack Key Đến Năn 2020 Cho PC

Cấu hình yêu cầu CỦA Từ Điển Lạc Việt

Cấu hình yêu cầu

Mọi cấu hình đều ổn

Cấu hình TỐI THIỂU Mọi cấu hình đều ổn

Hướng dẫn cài Từ Điển Lạc Việt


Hướng Dẫn Cài Đặt Sau khi tải về các bạn giải nén và cài đặt như bình thường theo hướng dẫn dưới đâyCác bạn nhớ thư mục cài đặt nàyTick vào dùng thử 30 ngày và nhấn Kết thúc----------------------------------------- Hướng dẫn thêm Key --------------------------------------Các bạn ngắt kết nối mạng và mở chương trình lênNhấn vào đăng kýMở file Crack lên tìm đến thư mục cài đặt lúc nãy sau đó nhấn Ok Copy lấy Key nàyDán vào Product KeyDán tiếp lần nữaVậy là xong công đoạn cài đặt.

Grammar 3.1 – Phần Mềm Offline Tự Học Ngữ Pháp Cho PC 05/12/17 Tải về

Grammar 3.1

34

1.5 Gb 3.1

English Study Pro Full Key – Phần Mềm Học Tiếng Anh Crack 10/12/17 Tải về

English Study Pro

36

362.2 Mb 2012